195/15/8 KP Quyết Thắng, P Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương
containervugia@gmail.com
Theo dõi:
Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ Khí Vận Tải Container Vũ Gia (Container Vũ Gia) là doanh nghiệp chuyên cung cấp các văn phòng/nhà tạm Container cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với xu thế hiện nay, việc sử dụng Container làm văn phòng/nhà tạm, trang trí quán Cafe, hoặc sử dụng cho các công trình xây dựng/dân dụng, container kho làm kho đóng hàng,… ngày càng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, các sản phẩm Container mang nhãn hiệu “Container Vũ Gia” luôn cố gắng hết sức để đáp ứng được yêu cầu sử dụng Container trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mang lại trải nghiệm tốt cho Quý khách hàng.

Qua thời gian, Container Vũ Gia đã và đang tạo được uy tín và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường cùng các dòng sản phẩm đa dạng như:

– Container văn phòng 10′, 20′, 40′.

– Container kho 10′, 20′, 40′.

– Container toilet, bảo vệ  10′, 20′.

– Container cafe 10′, 20′, 40′.

– Nhà container

– Container chuyên dụng khác như container lạnh, container thiết kế theo yêu cầu,...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Container Vũ Gia cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Container Vũ Gia khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận hường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Container năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Mở cửa tương lai, nối dài lợi ích ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Container Vũ Gia đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Container Vũ Gia. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VẬN TẢI CONTAINER VŨ GIA

Địa chỉ: 195/15/8 KP Quyết Thắng, P. Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương

SĐT: 0982 611 633 - 0968 662 553

Email: containervugia@gmail.com

Website: www.containervugia.com

Đăng ký nhận tin
Online: 4 Tuần: 419 Tổng truy cập: 229430
Hotline tư vấn miễn phí: 0968.662.553
Zalo